Độc đáo và mới lạ, homestay container đang thu hút giới trẻ trải nghiệm và khám phá

Chẳng phải kiểu nhà truyền thống, biệt thự sang chảnh hay hay hostel tiện nghi, homestay container mới là mô hình độc đáo và mới lạ mới đang mang lại những trải nghiệm thích thú và hào hứng cho team mê du lịch.

Độc đáo và mới lạ, homestay container đang thu hút giới trẻ trải nghiệm và khám phá
Độc đáo và mới lạ, homestay container đang thu hút giới trẻ trải nghiệm và khám phá
Độc đáo và mới lạ, homestay container đang thu hút giới trẻ trải nghiệm và khám phá

Chẳng phải kiểu nhà truyền thống, biệt thự sang chảnh hay hay hostel tiện nghi, homestay container mới là mô hình độc đáo và mới lạ mới đang mang lại những trải nghiệm thích thú và hào hứng cho team mê du lịch. Cùng khám phá xem, mô hình này có gì “hot” mà thu hút đến vậy nhé.

  1. Homestay container là gì?

Homestay đang là loại hình lưu trú ngày càng được nhiều khách du lịch ưa thích và lựa chọn bởi tính tiện nghi cũng như giá thành khá phù hợp đặc biệt là khi đi theo nhóm.

Homestay container

Khác với các loại hình homestay thường thấy được xây dựng cố định và đầy đủ tiện nghi trong các phòng ốc, homestay container là một kiểu khách sạn bằng container giúp du khách lưu trú trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt nữa của homestay container là khách có thể giao lưu, gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân địa phương, tiếp xúc với những văn hóa của người dân nơi bạn đặt chân đến.

2. Homestay container có gì mới lạ?

Như đã nói ở trên, homestay container giúp khách du lịch gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày và đặc trưng văn hóa của những miền đất nơi mình đặt chân đến. Nhờ đó, bạn sẽ không chỉ là du lịch đơn thuần mà được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn. Ngoài ra, homestay container cũng có kiến trúc khá đặc trưng theo hình dạng của những chiếc container được thiết kế theo kiểu một tầng hoặc xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà không gian trở nên chật hẹp, Trái lại, mô hình homestay container cũng đầy đủ tiện nghi, thoáng đãng, có chỗ để làm tiệc BBQ hay tự nấu ăn nếu thích. Và đương nhiên, bạn cũng có thể tha hồ check-in sống ảo với những background độc đáo và siêu lạ xung quanh.

Homestay container

Nhìn chung, homestay container là mô hình homestay đang được giới trẻ đặc biệt là những người yêu thích chủ nghĩa xê dịch hưởng ứng và quan tâm bởi những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại. Bạn có thể tìm kiếm mô hình này ở bất kỳ địa điểm du lịch nổi tiếng nào như Sapa, Đà Nẵng, Đà Lạt,... Mô hình homestay container ngày nay khá phổ biến. Song, nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn nữa, bạn có thể tìm đến các homestay container Vũng Tàu. Đây là nơi cho ra đời những homestay container siêu độc đáo và ấn tượng khiến nhiều tín đồ du lịch đứng ngồi không yên.

Nào hãy cùng đánh dấu tuổi trẻ của bạn bằng những chuyến du lịch độc đáo trong không gian xinh xắn và lạ mắt tại mô hình homestay container nhé. Chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị và khiến bạn không thể nào tìm được ở một không gian nào khác.